Vũ Phong – Tư Vấn Thiết Kế Hệ Thống Gas Công Nghiệp

Phần tư vấn thiêt kế hệ thống gas là bước đầu tiên trong việc xây dựng một hệ thống an toàn, và hiệu quả sử dụng tốt. Để có một bảng thiết kế chuẩn sát vào thực tế và kinh nghiệm thi công thực tế. Vũ Phong luôn chú trọng đến vấn đề thiết kế một hệ thống đảm bảo tính kinh tế, có nhiều giải pháp sửa chữa để đảm bảo vận hành liên tục, An toàn và có mức giá thành phù hợp cho quý khách hàng.

TIÊU CHUẨN THIẾT KẾ VŨ PHONG

TƯ VẤN CHỌN SƠ ĐỒ LẮP ĐẶT MỘT HỆ THỐNG CẤP GAS CÔNG NGHIỆP

SƠ ĐỒ HỆ THỐNG DÙNG CÁC BÌNH RÚT LỎNG

Sơ đồ hệ thống cấp gas sử dụng bình rút lỏng 45kg, Với sơ đồ hệ thống như thế này người ta sử dụng được hai phương án hóa hơi tự nhiên và hóa hơi cưỡng bức. Ngoài ra khi vận hành một hệ thống cấp gas liên tục trường hợp tháo một số van khóa sửa chữa những hệ thống vẫn sử dụng được vì nó đã được thiết kế có các phương án dự phòng.

Xem chi tiết sơ đồ
SƠ ĐỒ HỆ THỐNG SỬ DỤNG BỒN CHỨA GAS

Sơ đồ bồn chứa gas được áp dụng với các nhà máy sử dụng với mức độ lớn, Thường có các loại bồn 5 tấn, 10 tấn, 15 tấn, 20 tấn… Tùy thuộc vào mức độ sử dụng. Với sơ đồ hệ thống gas bồn người ta phải thiết kế nhiều phương án bồn cấp và phải được đảm bảo an toàn khi vận hành.

Xem chi tiết sơ đồ

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN CỦA VŨ PHONG

Anh Nghĩa

Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp Gas cho các nhà máy, xí nghiệp, các khu công nghiệp…Vì vậy chúng tôi cần một đơn vị chuyên xây lắp và thi công hệ thống Gas. Nên chúng tôi đã chọn Vũ Phong là đối tác lâu dài chuyên thi công hệ thống Gas. Chúng tôi rất hài lòng với dịch vụ của Vũ Phong cung cấp. Hi vọng sẽ là đối tác lâu dài với công ty Vũ Phong.

Giám đốc Công ty Gas MB

Anh Lương

Trong quá trình làm việc và hợp tác với Công ty Vũ Phong, chúng tôi luôn cảm thấy yên tâm và rất hài lòng với tiến độ thi công, chất lượng hoàn thiện các hạng mục luôn ở mức rất tốt. Là một đơn vị chuyên cung cấp Gas cho thị trường, nên chúng tôi luôn mong tìm được những đối tác thi công tốt như Vũ Phong. Hi vọng sẽ được hợp tác lâu dài hơn nữa với Vũ Phong trong các dự án tiếp theo.

Giám đốc Công ty Năng Lượng Kinh Bắc

Anh Nghĩa

Cảm ơn Vũ Phong, một đơn vị chuyên xây lắp và thi công hệ thống Gas đã triển khai rất tốt các công trình dự án của công ty chúng tôi. Hi vọng Vũ Phong sẽ ngày càng lớn mạnh hơn nữa. Nhất định tôi sẽ tiếp tục chọn Vũ Phong là nhà thầu thiết kế và thi công các hệ thống Gas trong tương lai. Một lần nữa xin cảm ơn Vũ Phong rất nhiều. Hẹn công ty ở những dự án tiếp theo.

Giám đốc Công ty Gas Huy Hoàng