Tại sao các công ty suất ăn công nghiệp cần lắp đặt hệ thống gas

Các công ty suất ăn công nghiệp ở miền Bắc và trên toàn quốc thường hay sử dụng hệ thống bếp gas công nghiệp cho các bếp nấu của mình. Không phải đơn giản vì bếp công nghiệp chỉ nấu nhanh, bên cạnh đó nó còn đem lại lợi ích kinh tế cho các doanh nghiệp.

HỆ THỐNG GAS CÔNG NGHIỆP LPG LÀ GÌ ?

Hệ thống gas công nghiệp LPG là một hệ thống gồm bình gas công nghiệp, bếp gas công nghiệp và đường ống dẫn để cấp khí gas. Một lượng lớn khí gas được sử dụng cho mục đích đun nấu, phục vụ nhu cầu của con người như dùng trong nhà hàng, trường học, bệnh viện, hoạt động kinh doanh, sản xuất.

Gas công nghiệp LPG là một loại nhiên liệu được đánh giá đem lại lợi ích kinh tế khá lớn cho các doanh nghiệp khi sản xuất. Vậy lợi ích của nó như thế nào với các công ty suất ăn công nghiệp, cùng theo dõi thông tin bên dưới nha:

LỢI ÍCH GAS CÔNG NGHIỆP ĐEM LẠI

– Hệ thống gas LPG là một hệ thống có thể an toàn cho người sử dụng, hạn chế các rủi ro như cháy nổ, rò rỉ gas trong quá trình sử dụng.

– Tiết kiệm nhiên liệu, tiết kiệm chi phí lắp đặt. Không gian sử dụng khi lắp đặt hệ thống gas cũng được tối ưu đặc biệt các bếp ăn, nhà hàng lớn.

– Cung cấp lượng gas đảm bảo giúp quá trình hoạt động của nhà máy, bếp ăn, nhà hàng được xuyên suốt và ổn địh

– Trữ lượng gas lớn, có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng cao của các cơ sở vào những mùa cao điểm.

– Hoạt động sử dụng hệ thống gas an toàn, đảm bảo sự phát triển bền vững của môi trường tự nhiên, tạo môi trường làm việc an tâm và chuyên nghiệp hơn cho người đứng bếp.

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG GAS CÔNG NGHIỆP CÓ ĐƠN GIẢN ?

Làm sao để tính toán được lưu lượng để chọn phương pháp hóa hơi, Tính toán phụ tải cần gas bao nhiêu để chọn máy, Phương pháp tính và có những loại máy hóa hơi lưu lượng bao nhiêu

Tìm phương án đi tuyến ống sao cho an toàn, Hướng đi ống quy cách và tiêu chuẩn đi ống, Để hơp thẩm mỹ thiết kế, và gọn  gàng tiết kiệm ống nhất.

Làm sao để chọn số lượng bình chứa, bồn chứa LPG phù hợp, Chọn quy cách bình chứa phù hợp với lượng sử dụng, Và nơi để gas được bao nhiêu bình chứa phù hợp.

Khó khăn trong việc lựa chọn các loại van điều áp đúng với thiết bị của mình, Tính chọn được các loại van đảm bảo theo yêu cầu sử dụng liên tục, Trong các lò sấy sơn.

Đó là các vấn đề mà các doanh nghiệp gặp phải, tuy nhiên với sự chuyên nghiệp của mình Gas Lửa Việt sẽ giúp bạn khắc phục những khó khăn đó, và từ đó dẫn đến việc sử dụng một hệ thống bếp công nghiệp vô cùng tối ưu và tiết kiệm nhằm đem lại lợi nhuận trong việc sản xuất.

LIÊN HỆ TƯ VẤN GAS CÔNG NGHIỆP NHƯ THẾ NÀO

Nếu đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống gas công nghiệp tại các tỉnh miền Bắc, hãy liên hệ ngay cho đơn vị chuyên tư vấn – thi công lắp đặt gas công nghiệp Vũ Phong. Chúng tôi sẽ đem lại cho các bạn một công trình hoàn hảo nhất.

  • Công Ty TNHH Xây Lắp Và Chuyển Giao Công Nghệ Vũ Phong
  • Địa chỉ: Đội 1, Xóm Đường, Xã Tứ Dân, Huyện Khoái Châu, Tỉnh Hưng Yên
  • Điện thoại: (+84) 904 522 708
  • Email: ctyvuphong0901095864@gmail.com
  • Website: www.hethonggas247.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

090 452 2708